Cách chăm sóc máy giặt của bạn

0
387

Máy giặt làm rất nhiều công việc khó khăn, và theo thời gian, chúng có thể bắt đầu trông xỉn màu và thu gom bụi bẩn và bụi bẩn. Nếu chúng không được bảo trì đúng cách, chúng cũng có thể bị hỏng, gây ra việc sửa chữa tốn kém. Dưới đây là một số mẹo của F5 Laundry để duy trì một trong những thiết bị gia dụng quan trọng nhất của bạn – máy giặt của bạn – mọi lúc.

Trước khi sử dụng máy giặt công nghiệp

 • Hãy chắc chắn rằng các đường ống được lắp hoàn hảo mà không có vết phồng rộp để tránh nước nhỏ giọt.
 • Sử dụng cấp độ của thợ mộc để đảm bảo rằng máy giặt của bạn được cấp; điều quan trọng là máy phải cân bằng để không bị nghiêng hoặc mất cân bằng.

Mỗi khi bạn giặt đồ

 • Sử dụng chất tẩy rửa hoặc chất làm mềm theo liều lượng được khuyên dùng ở mặt sau của gói chất tẩy rửa.
 • Liều lượng được đề cập ở mặt sau hộp chất tẩy rửa  của bạn và bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn dùng thuốc dễ dàng trên trang web

Tham khảo thêm về máy giặt công nghiệp Imesa nhập khẩu tại đây

Tầm quan trọng của việc vệ sinh máy giặt thường xuyên

 • Bề ngoài của máy giặt phải luôn được giữ sạch sẽ. Bạn có thể lau nó bằng một miếng vải ẩm. Ngoài ra, đảm bảo rằng không có vết trầy xước có thể làm hỏng bề mặt.
 • Giữ cho bồn tắm sạch sẽ cũng quan trọng không kém – bằng cách này, bạn có thể tránh được mùi hôi và loại bỏ bất kỳ dư lượng nào từ chất tẩy rửa. Đó là một ý tưởng tốt để cố gắng làm sạch bồn mỗi một đến ba tháng tùy thuộc vào tần suất bạn sử dụng máy. Đây là một cách đơn giản để làm sạch bồn – đổ đầy nước vào bồn, sau đó thêm 3 chén giấm trắng chưng cất và Chén baking soda. Khi nước bắt đầu rút nước, cho phép nó quay. Khi chu trình kết thúc, đặt máy giặt ở chế độ lạnh và chạy một chu trình khác trong khi máy trống.

 • Điều quan trọng nữa là làm sạch mọi bộ phận khác trong máy giặt của bạn. Bạn có thể ngâm bộ phân phối có thể tháo rời trong nước nóng và làm sạch bụi bẩn và cặn xà phòng thu thập ở đó. Nếu bạn không thể loại bỏ một bộ phân phối, hãy đổ nước nóng vào nó hoặc lau nó bằng một miếng vải ẩm cho đến khi nó sạch.

Lựa chọn máy giặt công nghiệp hãng nào tốt?

Bảo trì máy giặt

Có một nhân viên dịch vụ F5 Laundry kiểm tra bảo trì có thể giúp duy trì tuổi thọ của máy giặt của bạn. Thay vào đó, bạn có thể tự làm điều đó, nhưng trong trường hợp bạn không chắc chắn về điều đó, tốt nhất bạn nên gọi cho F5 Laundry  có thể giúp đỡ.

Hãy chắc chắn rằng bạn chăm sóc tất cả các bộ phận của máy giặt. Đó là một ý tưởng tốt để thay thế các ống và phụ kiện ba năm một lần, ngay cả khi bạn không thấy bất kỳ vấn đề nào., gọi cho F5 Laundry để được tư vấn

Thật dễ dàng để làm theo các hướng dẫn này và giúp đảm bảo rằng máy giặt của bạn có tuổi thọ cao. Bạn có lời khuyên nào cho chủ sở hữu máy giặt công nghiệp mới không? Làm thế nào để bạn làm sạch máy của bạn? Hãy cho F5 Laundry biết!

Xem thêm giá máy giặt công nghiệp 15kg tại F5 Laundry

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

 • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
 • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
 • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
 • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.