Dragon Pearl Chủ đầu tư Đức Hòa Đông

0
83

Ở trong thành phố lớn chắc chắn có đặc quyền của nó. Mọi cơ sở quan trọng đều nằm trong tầm tay của bạn và có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tàu điện ngầm. Nhưng hãy để đối mặt với nó, thành phố đôi khi có thể quá căng thẳng cho thị hiếu của bạn. Giao thông vô tận thường được tìm thấy trên các con đường, các mối đe dọa hình sự là tất cả, và dường như có rất ít không gian cho nhu cầu của bạn. Những điều này đã giành được một sự giúp đỡ lớn, đặc biệt là nếu bạn sớm bắt đầu một gia đình. Những gì bạn cần là một ngôi nhà hàng đầu được đặt ở một vị trí có không gian rộng mở và một cộng đồng giúp bạn có một cuộc sống tốt hơn. Tất cả những điều này có thể được tìm thấy khi bạn chọn Dragon Pearl.

Công ty Đức Hòa Đông đã biến khu vực 48ha này thành địa điểm của ngôi nhà tương lai của bạn. Dragon Pearl là một hỗn hợp thông minh của giá trị, chức năng và sang trọng. Khu dân cư bao gồm năm mô hình nhà và lô phong cách – Aspen, Banyan, Magnolia, Molave, và Redwood. Những bất động sản này có diện tích từ 90 đến 157 mét vuông và chứa đầy mọi nhu cầu bạn cần trong nhà. Bạn có thể tìm thấy ở đây những ngôi nhà độc lập hai tầng ở đây có hai đến ba phòng ngủ. Một số mô hình nhà và lô có quy định cho nhà để xe, ban công, hành lang và sân thượng. Những ngôi nhà ở Dragon Pearl có rất nhiều không gian và họ được coi là một trong những phòng rộng nhất trong ngành. Bất cứ mô hình đơn vị nào bạn đi ở đây, bạn đều được đảm bảo về một gói dân cư rộng rãi và đầy đủ.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/dragon-pearl/

Vị trí của Dragon Pearl tại Đức Hòa, Long An là một nơi rất đặc biệt. Khu phát triển dân cư này nằm ở Tỉnh Lộ 830 Đức Hòa, một trong những khu vực tốt nhất để đặt nhà của bạn. Khu vực rộng 35 ha chứa đầy các công trình được xây dựng bằng sơ đồ thiết kế kiến ​​trúc hiện đại của người Việt. Ngôi nhà của bạn ở đây được đặt giữa núii và tất cả cảnh quan hùng vĩ của nó. Thêm vào đó, lũ lụt là không tồn tại ở đây. Bạn có thể có một thời gian tuyệt vời để thức dậy với một cộng đồng như thế này.

Dragon Pearl Chủ đầu tư Đức Hòa Đông

Có một sự nghiệp hoàn thành ở Đức Hòa là không thể. Dragon Pearl được bao quanh bởi nhiều khu công nghiệp. Hãy chọn từ Samsung Đức Hòa, Khu công nghiệp Long An I, Khu công nghiệp Đức Hòa Premier và Nestle TP. HCM, trong số những nơi khác. Nếu bạn làm việc ở TP. HCM, bạn sẽ vẫn có thời gian đến văn phòng thuận tiện hơn rất nhiều. Dragon Pearl chỉ cách Đường cao tốc Trung Lương chỉ vài phút. Bạn có thể đến các khu kinh doanh lớn ở Long An gần như ngay lập tức. Và với vô số xe đò, xe tải, xe buýt và xe ba bánh xung quanh, bạn đã giành được một vấn đề khi đến các điểm khác nhau của Đức Hòa và TP. HCM. Tất cả những công việc khó khăn mà bạn làm được thậm chí còn tốt hơn khi bạn sống trong khu dân cư này.

Đức Hòa có mọi thứ bạn cần trong một khoảng cách đáng kể. Dragon Pearl được bao quanh bởi một loạt các cơ sở phục vụ cho mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn. Chỉ cần đi du lịch một chút từ nhà của bạn ở đây và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều địa điểm tuyệt vời để khám phá. Có trung tâm mua sắm và thị trường cho nhu cầu hàng ngày của bạn. Rất nhiều trường học ở gần đó cho con bạn giáo dục trong khi các bệnh viện có rất nhiều trường hợp khẩn cấp về y tế. Thêm vào đó, có rất nhiều địa điểm du lịch khiến bạn không nói nên lời với vẻ đẹp tự nhiên của chúng. Du lịch một chút và bạn có thể ghé thăm vô số khu nghỉ mát bãi biển nơi bạn và gia đình có thể dành cả ngày cuối tuần. Có rất nhiều nơi để khám phá ở đây và Dragon Pearl là điểm khởi đầu hoàn hảo cho tất cả các chuyến đi của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.