Nơi trải nghiệm cuộc sống siêu hiện đại

0
283

Trải nghiệm cuộc sống hiện đại tại Quận 9, trải nghiệm Metro Star. Khu chung cư lấy cảm hứng từ Singapore này rất đẹp và thanh lịch! Dự án này đáng chú ý là tốt lành nhưng thanh thản và đáng yêu. Tòa nhà chung cư cao tầng này nằm trên khu đất đắc địa rộng 7 ha nhìn ra đường Xa Lộ Hà Nội và khung cảnh tuyệt đẹp của khu Đông thành phố.

Dự án Metro Star nằm dọc theo Xa Lộ Hà Nội, Quận 9. Cộng đồng tuyệt vời này được lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng với các tiện nghi và tiện nghi hàng đầu không phổ biến trong các căn hộ chung cư khác trong khu vực. Metro Star thật sự may mắn! Dự án mang đến phong cách sống sang trọng nhất ở phía Đông, nơi có rất nhiều khu vực cây xanh tự nhiên.

Tòa nhà 30 tầng chỉ chiếm một nửa tổng diện tích đất, trong khi nửa còn lại dành cho mạng lưới đường rộng và không gian mở, tiện nghi kiểu khu nghỉ dưỡng và cảnh quan xanh. Gia đình chắc chắn sẽ tận hưởng sự yên tĩnh của cộng đồng tuyệt vời này và nó chắc chắn là một ốc đảo giữa một thành phố nhộn nhịp.

Quận 9 rất nổi tiếng với những nơi thu hút rất nhiều khách du lịch thông qua các hoạt động du lịch tốt nhất đang được quảng bá rộng; Nó mang lại cho Tỉnh thu nhập thực tế thông qua các hoạt động du lịch. Quận 9 cũng là một khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, là một quận quan trọng của thành phố. Đây là một trung tâm khu vực và trung tâm kinh doanh, làm cho nó trở thành một phần lớn của khu vực đô thị Quận 9 đang phát triển. Chính tại nơi này, các trung tâm kinh tế đang được cập nhật với số lượng ngày càng nhiều người chuyển đến đây làm việc trong các ngành công nghiệp và trung tâm thương mại được mở ra. Dự án Metro Star Quận 9 là một trong những dự án phát triển tốt nhất đã sẵn sàng để bán cho cư dân Thành phố, những người mong muốn sở hữu một vị trí tốt với tiện ích nội khu đủ đầy, chất lượng.

Xem: can ho metro star

Metro Star là dự án phát triển chung cư cao cấp, được thiết kế theo phong cách của người Singapore. Nó bao gồm hai tòa tháp chung cư cao tầng, mỗi tòa nhà có 30 tầng. Tổng cộng có 1.600 căn hộ là khung cảnh mê hoặc của khu vực nơi đây thu hút nhiều cuộc sống hơn đến nơi có mật độ xây dựng chung cư chưa đông đúc này. Những ngôi nhà này dành cho cả người dân trung bình và cao cấp, những người mong muốn sở hữu một căn hộ như ngôi nhà mơ ước của họ hoặc là một cơ hội đầu tư.

Dự án này được thực hiện bởi CT Group, một trong những chủ đầu tư tốt nhất mà Thành phố tự hào. Những căn hộ này được thiết kế tốt như nơi nghỉ dưỡng tiện nghi trong một cộng đồng mật độ xây dựng thấp thu hút một lối sống hiện đại. Dự án Metro Star chiếm 4 ha đất với 45% diện tích này dành cho không gian mở và tiện nghi trong khi 55% để xây khối đế. Chung cư được đặt ở vị trí thuận tiện trong trung tâm của cuộc sống, những tiện nghi tuyệt vời nhất khiến nó trở thành một nơi thoải mái.

Thiết kế của người Singapore được sử dụng để định hình và xây dựng những căn hộ này là một trong những thiết kế đẹp nhất và khác thường nhất trên toàn quốc khiến chúng nổi bật so với nhiều căn hộ khác. Khu vực mở có những khu vườn được cắt tỉa sáng tạo mang lại cảm giác quý phái và yên bình trong khu vực này.

CT Group hôm nay cung cấp các dịch vụ chất lượng đảm bảo tất cả khách hàng của họ nhận được giá trị đồng tiền của họ bằng cách đảm bảo họ cung cấp theo mong đợi.  Là một trong những công ty làm việc hướng tới việc cung cấp nhà ở giá rẻ của người Thành phố, họ đã không thỏa hiệp với chất lượng dịch vụ được cung cấp.

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.