Sống lạc quan với căn hộ Paris Hoàng Kim Q2

0
214

Căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 là một tòa nhà 25 tầng, cung cấp hơn 800 căn hộ năm sao. Nó cung cấp không gian sống rộng rãi với một trong hai căn hộ ba phòng và căn hộ áp mái, và cũng có nhiều tiện ích phù hợp để nâng cấp sự thịnh vượng của một người. Tất cả được chuẩn bị cẩn thận để đáp ứng các tiêu chuẩn hoàn hảo của mỗi du khách.

Sau khi hoàn thành, Khu căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim Lương Định Của sẽ có một loạt các tiện ích dành cho gia đình, ví dụ, thư viện, phạm vi hồ bơi, tập trung chăm sóc sức khỏe, phòng đa năng, sân cầu lông, khu vực chơi ngoài trời và trong nhà, một ngôi nhà trên cây, phòng giải trí, hố nướng giữa vô số những thứ xa xỉ hấp dẫn khác.

Khu phức hợp Paris Hoàng Kim Lương Định Của mang đến sự đơn giản và quan điểm ưa thích thoải mái cho mỗi cư dân, bất kể cách di chuyển của họ có thể là gì.

Paris Hoàng Kim Quận 2 mang đến không gian sống rộng rãi với một trong hai căn hộ ba phòng và căn hộ áp mái và bên cạnh một loạt các tiện ích phù hợp để cải thiện sự thịnh vượng của một người. Các căn hộ này có các yếu tố đi kèm; Phòng trưng bày ở một số đã chọn 2 phòng và 3 phòng, gờ đá bếp với tủ dưới quầy, phòng lưu trữ văn phòng, lối vào cho phép nhìn thấy, nước và điện đơn lẻ, đường dây điện thoại, truyền hình kỹ thuật số, cáp điện để xem xét thành lập hệ thống thông gió nếu cần, Liên kết với khu vực làm việc an ninh và công cụ tìm khói được lập trình.

Các kích thước đặc biệt của các căn hộ, tức là 1-PN, 2-PN và 3-PN, có thể bắt buộc tất cả các kích cỡ gia đình. Có thể là một gia đình hai người, một gia đình 5 người điển hình của Việt Nam hoặc thậm chí là một nhóm bổ sung, với kế hoạch sắp xếp và trò chơi hợp pháp, Khu căn hộ Paris Hoàng Kim rất linh hoạt và có thể bắt buộc tất cả họ một cách nhanh chóng.

Dự án Paris Hoàng Kim Lương Định Của chắc chắn sẽ hài lòng với trách nhiệm chi tiết nhất quán của bộ sản phẩm của bạn, trao quyền cho một căn phòng có các chi tiết tốt nhất và bộ máy tốt nhất biến mọi thứ thành một chút quý giá của sự khéo léo và xa hoa. Tòa tháp cung cấp các bộ riêng tư xa hoa có các căn hộ 1-, 2 và 3-PN nhằm mục đích tôn trọng sự tự do và mở ra nền tảng sống.

Căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 sinh ra nhằm đảm bảo nền tảng cuộc sống hư hỏng với các văn phòng xa hoa hạng nhất và các nhà nghỉ được hợp nhất với xu hướng nhà ở đẳng cấp thế giới.

Các phác thảo được hợp nhất trong tất cả các phần của sự tiến bộ được hướng dẫn bởi nền tảng thịnh vượng của thương hiệu. Tập đoàn Vĩnh Phong Thái có kế hoạch cung cấp một cái gì đó ngoài một không gian sống, nhưng một đi về và hưởng thụ.

Paris Hoàng Kim Quận 2 hài lòng với vị trí đắc địa dọc theo Lương Định Của và Trần Não, một trong những làn đường chính của khu vực kinh doanh Trung tâm Quận 2. Nó được bao gồm thông qua các cơ sở và lợi ích, tập trung kinh doanh, các tổ chức chủ chốt Các cơ sở chữa bệnh và trường học Giáo dục và cũng là nơi làm việc của các mối quan hệ đối tác đa quốc gia và rộng lớn.

Paris Hoàng Kim Q2 là một vị trí tuyệt vời để tính đến việc mở rộng thị trường tư nhân hàng đầu ở Việt Nam, liên quan đến hiệu quả sâu sắc và công nhận các doanh nhân, chuyên gia, và quan chức và cả những người lưu vong đang phát triển, trở về nước ngoài Việt Nam và khách du lịch trên toàn thế giới.

Sở hữu và tạo ra bởi Vĩnh Phong Thái, chung cư Paris Hoàng Kim Quận 2 với tên pháp lý chung cư Khởi Thành được lên kế hoạch bắt đầu hoạt động vào năm 2021. Theo đó, đừng bỏ lỡ khoản đầu tư mở thay đổi cuộc sống phi thường này.

Để biết chi tiết về các bước tiếp theo để tận hưởng lối sống năng động tại Paris Hoàng Kim, vui lòng gọi điện, gửi email hoặc trò chuyện với chúng tôi để tìm hiểu thêm về dự án này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.