Condotel Vinpearl Phú Quốc, 2 lý do giúp thiên đường nghỉ dưỡng thu hút đầu tư

0
341
Condotel Vinpearl Phú Quốc thuộc tập đoàn VinGroup chính là dự án thổi bùng lên cơn sốt thị trường bất động sản tại đảo Ngọc. Nói tới VinGroup, cụ thể là nhắc tới những dự án về du lịch nghỉ dưỡng thì chúng ta phải nói ngay tới thương hiệu Vinpearl thành công hơn mong đợi. Một lần nữa, VinGroup lại mang Vinpearl ra đảo Ngọc với siêu dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc quy mô đẳng cấp quốc tế.

Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc


Condotel Vinpearl Phú Quốc – Thiên đường nghỉ dưỡng sắp xuất hiện

anh-hoa-van

VinGroup với lợi thế tiềm lực tài chính vững mạnh cộng với sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý mọi dự án đảm bảo cho dự án diễn ra đúng tiến độ vì đó là cách để nâng tầm giá trị thương hiệu VinGroup. Với dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc, định hướng của chủ đầu tư đó là mang tới kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp, mọi dịch vụ tại dự án này phải là tốt nhất, chất lượng nhất, hướng tới khách hàng thượng lưu.

Tại Phú Quốc hiện nay, khi dự án hoàn tất chắc chắn sẽ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp mang về lợi nhuận hấp dẫn cho chủ đầu tư, thúc đẩy phát triển du lịch tại đảo Ngọc, đóng góp nguồn thu cho ngân sách nhà nước.

khách đến với condotel vinpearl phú quốc

>>>>>Xem thêm: Vị trí đắc địa của Condotel VinPearl Phú Quốc

Vì sao nói Condotel Vinpearl Phú Quốc trong tương lai sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng? Nói tới “Vin” là chúng ta nghĩ ngay tới một hệ sinh thái gần như là đầy đủ. Trong dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ có đầy đủ mọi dịch vụ từ nhà hàng cao cấp, trung tâm thương mại mua sắm hàng hiệu, bể bơi, phòng gym, spa trị liệu, công viên Vinpearl, vườn thú Safari (đã đi vào hoạt động từ trước)…

Khi du khách tới Condotel Vinpearl Phú Quốc nghỉ dưỡng sẽ được tận hưởng mọi dịch vụ liền kề mà chẳng cần mất thời gian di chuyển ra khỏi khuôn viên khu nghỉ dưỡng của mình.

Đầu tư Condotel Grand World Phú Quốc


Đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn cùng Condotel Vinpearl Phú Quốc

anh-hoa-van

Khi đầu tư vào dự án, không đòi hỏi nhà đầu tư phải có số vốn hàng chục tỷ đồng như những dự án biệt thự biển, cũng không đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức về quản lý vận hành căn hộ khách sạn vì chúng ta sẽ ủy thác quyền quản lý vận hành căn hộ condotel cho Vinpearl và nhận được lợi nhuận chia sẻ từ tính hiệu quả của hoạt động cho thuê căn hộ.

Vinpearl-phu-quoc

Khi Phú Quốc ngày càng phát triển du lịch, du khách tìm tới đảo Ngọc nghỉ dưỡng vui chơi ngày càng nhiều. Nhờ vào uy tín thương hiệu Vinpearl đã có từ lâu nên chắc chắn sẽ giúp Condotel Vinpearl Phú Quốc thu hút du khách tới thuê phòng. Nhờ vậy sẽ mang tới lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn yên tâm khi đầu tư vào dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc!

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.