Giới thiệu hệ thống thông gió công nghiệp cho nhà xưởng

0
178

 

Trong thực tế đời sống cho chúng ta thấy rằng, môi trường làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc. Môi trường thoáng mát, cung cấp đủ oxi làm ta thấy thoảng mái, lượng oxi lên não đủ giúp con người ta minh mẫn và sáng tạo hơn. Chính vì vậy, trong các nhà xưởng thì hệ thống thông gió công nghiệp là thiết bị không thể thiếu.

Hệ thống thông gió công nghiệp giúp lấy vào không khí thoái mát, tươi mới, giàu Oxi và thải ra các chất thải, khói bụi, ẩm thừa,… đảm bảo môi trường trong nhà xưởng luôn được thoáng mát.

Ngày nay, hệ thống thông gió công nghiệp cho nhà nhà xưởng được chia làm rất nhiều loại như sau:

Hệ thống thông gió công nghiệp tự nhiên

Hệ thống thông gió tự nhiên trong nhà xưởng tạo sự thông thoáng, mát mẻ cho không khí nơi làm việc bằng cách sắp đặt cửa hút gió và thải gió hợp lý giúp cho sự lưu thông không khí tốt nhất. Hệ thống này mặc dù tiết kiệm chi phí và điện năng hoạt động nhưng hiệu suất đem lại không cao.

Máy sản xuất ống gió thông dụng nhất tại Việt Nam

Hệ thống thông gió công nghiệp không sử dụng kênh dẫn gió

Hệ thống này được thiết kế quạt hút gió ở trên tường, ở phía đối diện đặt làm gió có tấm lọc bụi. Khi quạt hút gió tạo ra chênh lệch áp suất thì không khí từ ngoài sẽ tràn vào, làm thay đổi không khí bên trong, tạo môi trường trong sạch cho người lao động an tâm làm việc.

Hệ thống thông gió công nghiệp sử dụng kênh dẫn gió

Hệ thống thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng hiện nay đang được ưa chuộng vì chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đạt hiệu quả lớn.

Các tính năng của hệ thống thông gió

Thông thường các tòa nhà, xưởng sản xuất công nghiệp thường thải số lượng không khí rất lớn. Không khí này luôn phải được thay thế, nếu không các luồng khí bẩn sẽ ở xung quanh chỗ làm việc không thoát ra ngoài được tạo không khí ngột ngạt, khó chịu cho người lao động tại đây. Lắp hệ thống quạt thông gió là một phương pháp cho chi phí thấp, khắc phục những vấn đề này và hiệu quả cao. Các tính năng độc đáo của hệ thống thông gió như sau: hiệu suất làm việc cao, dễ dàng bảo dưỡng, lau chùi, làm sạch, tiếng ồn thấp, đạt hiệu quả cao, chống ăn mòn, tuổi thọ cao.

Hệ thống thông gió công nghiệp cho nhà xưởng đóng vai trò rất quan trọng. Nếu muốn nhà xưởng của mình luôn thoáng mát và an toàn, hãy lắp đặt cho mình một hệt hống thông gió công nghiệp.

Để biết thêm những thông tin khác hoặc được tư vấn, các bạn có thể ghé thăm: http://hadra.com.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.