Giới thiệu Những mẫu máy bơm nước hỏa tiễn của cửa hàng DONGYIN

0
418

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tân tiến hóa đất nước như hiện nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều chẳng còn xa lạ nữa. trong nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn Vài loại máy bơm nước hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

máy bơm hỏa tiễn hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có khả năng hút nước ở cách thức đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài nhỏ dễ cho việc hút nước sâu thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng các điểm tốt như vậy, ngày nay không có ít hãng sản xuất máy bơm hỏa tiễn, trong số đó, có những hãng sản xuất nổi bật hơn hẳn như Hùng Phát, DOYIN, HUPA,…

1. máy bơm nước hỏa tiễn Hùng Phát

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bom hoa tien DY

Hùng Phát có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn nhiều chủng loại về loại cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước & khả năng chi trả của nhiều người xài khác nhau.

các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của Hùng Phát thường được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm xài sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ hiện đại, máy bơm hỏa tiễn của HUPA có khả năng tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện & an toàn với người xài.

2. bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo : may bom tha tom DY

Đối với máy bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc lựa chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường dùng inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường những thông tin về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng hãng sản phẩm, điều này cũng có thể mang tới cho bạn sự lựa chọn nhiều chủng loại hơn.

máy bơm hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm có khả năng thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

HUPAkinh doanh các sản phẩm bơm nước chuyên dụng máy bơm gia dụng thuộc các dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ biến của HUPA, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành phát triển, DONGYIN chắc chắn có thể khiến bạn hài lòng không chỉ dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể làm tốt lựa chọn máy bơm hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.