Ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp lắp đặt internet cáp quang Viettel tại TPHCM

0
362

Lắp mạng cáp quang Viettel cho doanh nghiệp tại TPHCM quý khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt từ Viettel.

TPHCM là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của cả nước. Là đầu tàu kinh tế của cả nước nên số lượng các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại TPHCM cũng nhiều nhất.

Trong thời điểm bùng nổ về công nghệ như hiện nay như thương mại điện tử, mạng xã hội… Thì các hoạt động của các doanh nghiệp đều liên quan đến môi trường mạng internet.

Viettel với vai trò là một trong các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt là dịch vụ internet cáp quang băng thông rộng tốc độ cao dành riêng cho các đối tượng khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp.

Với lợi thế về hạ tầng mạng lưới cáp quang đã được Viettel đầu tư rộng khắp tại Việt Nam cũng như tại TPHCM. Viettel đã thiết kế và cung cấp các gói cước internet cáp quang băng rộng tốc độ cao để đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Tại TPHCM quý khách hàng có nhu cầu LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP.

Có thể tham khảo bảng giá các gói cước sau:

Các ưu đãi dành cho khách hàng lắp mạng cáp quang Viettel cho doanh nghiệp tại TPHCM.

 1. Khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí hòa miễn. Miễn phí cho mượn cho modem chuyên dụng trong suốt quá trình sử dụng. Khi ký hợp đồng tham gia đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.
 2. Ngoài ra khách hàng còn được tặng số tháng cước sử dụng tùy thuộc vào các phương án đóng cước trước của khách hàng. Cụ thể số tháng khách hàng được tặng khi đóng cước trước như sau:
 • Đóng trước 6 tháng cước tặng được 1 tháng.
 • Đóng trước 12 tháng cước tặng được 2 tháng.
 • Đóng trước 18 tháng cước tặng được 3 tháng.

Thủ tục lắp mạng cáp quang Viettel cho doanh nghiệp như thế nào.?

Quý khách hàng là doanh nghiệp thủ tục để ký hợp đồng cung cấp dịch vụ internet cáp quang với Viettel như sau.

 1. Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp bản chính.
 2. Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân (bản chính.) của giám đốc doanh nghiệp.
 3. Dấu tròn doanh nghiệp đóng vào hợp đồng cung cấp dịch vụ viễn thông với Viettel.

Nếu khách hàng đứng tên doanh nghiệp ủy quyền cho cá nhân khác ( không phải là giám đốc.) ký hợp đồng cung cấp dịch vụ internet cáp quang với Viettel thì thủ tục như sau.

 1. Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp bản chính.
 2. Giấy ủy quyền của giám đốc doanh nghiệp cho người đại diện với hợp đồng với Viettel. ( ký tên, đóng dấu của doanh nghiệp ).
 3. Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của người được ủy quyền (bản chính.) ký hợp đồng cung cấp dịch vụ internet với Viettel.

Khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang Viettel cho doanh nghiệp tại TPHCM có thể đăng ký ở đâu? đăng ký như thế nào.?

Quý khách hàng tại TPHCM có nhu cầu lắp mạng cáp quang Viettel cho doanh nghiệp. Chỉ cần liên hệ số tổng đài Hotline kinh doanh: 0982.204.204 để được tư vấn chi tiết các gói cước phù hợp và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ tại nhà.

Ngoài dịch vụ thế mạnh là internet cáp quang tốc độ cao cho doanh nghiệp. Viettel còn có những dịch vụ khác dành cho đối tượng khách hàng tổ chức/ doanh nghiệp như: di động trả sau Viettel cho doanh nghiệp. Dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel cho doanh nghiệp. Dịch vụ tổng đài điện thoại Viettel cho doanh nghiệp…

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm, dịch vụ khác Viettel đang cung cấp tại trang chủ: https://tuvandichvuviettel.com/.

Viettel hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ do Viettel cung cấp như. Thanh toán qua ngân hàng ( UNT,UNC). Thanh toán tại các cước hàng Viettel. Thanh toán tại nhà ( có nhân viên đến địa chỉ khách hàng đăng ký để thu cước.). Đặc biệt khách hàng có thể thanh toán qua ứng dụng ngân hàng số ViettelPay sẽ được chiết khấu từ 3-5%.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.